29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

SLEEPING DOGS DEFINITIVE EDITION VIỆT HÓA

sleeping-dogs-definitive-edition-viet-hoa

Tải game Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Hóa full crack PC

Trong Sleeping Dogs Việt Hóa, bạn sẽ vào vai Wei Shen – một cảnh sát ngầm người Mỹ gốc Á. Trở lại Hồng Kông sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Wei Shen được cảnh sát Hồng Kông giao nhiệm vụ thâm nhập vào Sun On Yee – một hội Tam Hoàng khét tiếng tại Hồng Kông. Wei Shen đã nỗ lực để được chú ý tới và leo dần lên các vị trí cao hơn trong hội, đồng thời thu thập các tin tức quan trọng nhằm cung cấp cho cảnh sát mà không để bị lộ thân phận.

Tuy nhiên, trải qua nhiều ngày tháng hoạt động trong Sun On Yee, trong lòng Wei Shen bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn giữa công việc làm một cảnh sát chân chính và làm một người anh em trong hội Tam Hoàng. Anh tự đặt câu hỏi cho mình về lòng trung thành, quan niệm về công lý và cái thiện trước đây trong anh.

Như các trò chơi hành động thế giới mở khác, Sleeping Dogs Crack PC cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ. Vì đặc thù công việc của Wei Shen nên nhiệm vụ trong game được chia làm hai dạng chính, nhiệm vụ của hội Tam Hoàng và nhiệm vụ từ cảnh sát Hồng Kông.

Người chơi có thể lựa chọn làm các nhiệm vụ thu thập nhân chứng chống lại hội Tam Hoàng của cảnh sát ngầm, hay tham gia vào các hoạt động của Sun On Yee để gia tăng uy tín của mình. Cốt truyện của Sleeping Dogs là cốt truyện tuyến tính, vì vậy thứ tự thực hiện các nhiệm vụ của bạn sẽ không ảnh hưởng đến câu chuyện.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính, Sleeping Dogs còn cung cấp hàng loạt các nhiệm vụ phụ khác. Wei Shen có thể giúp cảnh sát bắt các vụ trao đổi thuốc phiện, giúp người dân bắt cướp hay đơn giản hơn chỉ là … chụp hộ một tấm ảnh cho người đi đường. Tất cả các nhiệm vụ đó đan xen vào nhiệm vụ chính, tạo nên một cuộc sống thường nhật cho Wei Shen.

Không chỉ có vậy, Sleeping Dogs PC còn cung cấp cho người chơi rất nhiều những cửa hàng nằm rải đều khắp đảo. Người chơi có thể mua xe hơi, quần áo hay dừng lại một góc đường chỉ để… ăn một chiếc bánh bao, uống một lon nước tăng lực. Tất cả những dịch vụ đều có khả năng gia tăng chỉ số như sức mạnh, tốc độ hồi máu, lượng kinh nghiệm nhận được cho Wei Shen trong một khoảng thời gian.

Ngoài ra, Wei Shen còn có thể… đi hát karaoke tại các quán bar hay tham gia vào các giải đua xe đường phố. Mỗi nhiệm vụ phụ đều như một mini- game cho người chơi. Tuy vậy, tính thử thách của những nhiệm vụ đó cũng không hề nhỏ.

Điểm độc đáo của Sleeping Dogs nằm ở cách tính điểm kinh nghiệm. Thông qua các nhiệm vụ, Wei Shen sẽ gia tăng kinh nghiệm cho bản thân.

Trong Sleeping Dogs Definitive Edition, kinh nghiệm được chia làm ba loại: Triad, Cop và Face. Triad và Cop sẽ được nhận khi bạn thực hiện các nhiệm vụ chính, tùy vào loại nhiệm vụ mà lượng kinh nghiệm của Triad và Cop sẽ khác nhau.

Đồng thời, trong quá trinh làm nhiệm vụ, đấu tay đôi với kẻ địch có thể tăng thêm lượng Triad nhận được, trong khi tránh va chạm vào người đi đường cũng như cơ sở vật chất sẽ tăng lượng điểm Cop nhận được.

Nếu người chơi có xu hướng bạo lực, phá luật, Wei Shen sẽ nhận được nhiều điểm Triad hơn. Gia tăng cấp độ của Triad và Cop sẽ giúp Wei Shen mở thêm các thế võ cũng như thủ thuật.

Bên cạnh đó, Wei Shen sẽ nhận được điểm Face khi tham gia vào các nhiệm vụ phụ, từ trộm xe đến giúp đỡ các anh em trong Sun On Yee. Gia tăng cấp độ của Face cho phép người chơi mở khóa các loại quần áo và xe xịn hơn.

Các mini-game rải đều khắp thành phố như đua xe, cá cược, hát karaoke, đấu võ và rất nhiều hoạt động khác cũng sẽ giúp Wei Shen có được Face và tiền. Với một số lượng nhiệm vụ phụ đồ sộ, Sleeping Dogs đòi hỏi người chơi một khoản thời gian không nhỏ để có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi.

Có thể nói Game Sleeping Dogs Definitive Edition Full Crack Việt Hóa giống như một bộ phim hành động võ thuật điển hình thường thấy của Hồng Kông. Trong game, người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội được đấu võ khi làm nhiệm vụ.

Cách điều khiển khi tham gia vào các trận đánh với các pha tấn công cũng như phản đòn của Wei Shen khá quen thuộc đối với fan của Batman: Arkham City. Không chỉ có đấm và đá, người chơi còn có thể “dạy” cho Wei Shen sử dụng các đòn liên hoàn (combo) thông qua việc lên cấp độ của Triad và Cop.

Một điểm độc đáo nữa của Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Ngữ là chế độ “bullet- time” (làm chậm thời gian) dành cho Wei Shen mỗi khi anh cầm súng nhảy vượt qua từ chỗ nấp. Khi đó, mọi hành động xung quanh Wei Shen dường như đều chậm lại, giúp anh có thể xử lý xung quanh nhẹ nhàng và gọn ghẽ hơn.

Đồ họa của Sleeping Dogs Việt Hóa Full được thiết kế khá tốt. Hồng Kông trong Sleeping Dogs Definitive Edition đã được tái hiện lại một cách chân thực.

Một Hồng Kông những năm đầu thế kỷ 21 được dựng lại đầy sinh động với từng dãy nhà, góc phố, quầy hàng cũng như phương tiện giao thông trên đường đều được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ.

Về mặt âm thanh, các bản nhạc mang đậm nét Hồng Kông sẽ cất lên mỗi khi bạn bắt đầu làm nhiệm vụ hay ngồi trong một chiếc xe hơi và lắng nghe radio.

Số lượng bản nhạc cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiệm vụ Wei Shen đang thực hiện.

Bên cạnh những hình ảnh lộng lẫy, tráng lệ của Hồng Kông những năm đầu thế kỷ 21, Sleeping Dogs cho máy tính vẫn còn có một số khiếm khuyết ở mặt đồ họa. Biểu cảm quá thô cứng của các nhân vật trong mọi tình huống phần nào đó làm giảm đi sự hứng thú của người chơi.

Dù chế độ “bullet-time” (làm chậm thời gian) được đưa vào Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Hóa Full khiến những pha sử dụng súng của Wei Shen trở nên độc đáo, đáng tiếc rằng trò chơi lại không tận dụng được ưu điểm này.

Số lần sử dụng súng khá ít ỏi là một hạn chế khiến người chơi chưa thực sự “đã” và làm giảm đi lựa chọn khi phải giao chiến của Wei Shen. Dường như, Sleeping Dogs muốn “khuyến khích” người chơi luyện tập các màn đấu võ tay không hơn là sử dụng súng để cướp đi sinh mạng kẻ thù.

Nguồn: vietgame.asia

ẢNH GAME

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo / Athlon X2

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA  GeForce 8800 GT / ATI Radeon 3870 or higher

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 10

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i5-2300 / Phenom II X4 940

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 7750

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SLEEPING DOGS DEFINITIVE EDITION VIỆT HÓA

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Tiến hành download Patch Việt Hóa và giải nén

5) Copy patch vào thư mục chứa file .exe game, chạy patch quyền admin, làm theo các hướng dẫn trên giao diện patch. Password: gametiengviet.com

6) Vào game mục Tùy Chọn, tiếp đến Tùy chọn Trò Chơi và Điều Khiển, chuyển Phụ Đề thành BẬT (mặc định là Quảng Đông).

7) Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xem tại: click here

 

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Hóa – CODEX

QUAN TRỌNG: NẾU NHƯ BẠN KHÔNG VÀO ĐƯỢC TRANG ANOTEPAD.COM HOẶC PHẢN HỒI QUÁ LÂU THÌ CHỈ CẦN RESET LẠI CỤC MẠNG (MODEM) LÀ ĐƯỢC NHÉ HOẶC CÓ THỂ FAKE IP SANG USA
THÔNG BÁO: HIỆN TẠI FAN PAGE CỦA MÌNH ĐANG BỊ KHÓA THẾ NÊN CÁC BẠN THAM GIA VÀO GROUP NÀY NHÉ: CLICK HERE

LINK TẢI GAME SLEEPING DOGS DEFINITIVE EDITION VIỆT HÓA – CODEX

Driver Google

PATCH VIỆT HÓA

Việt ngữ V 2.0

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là ngochoangit.net

- Plugin Wordpress và Themes Wordpress có mật khẩu là thiEnhAbetcc

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang link.ngochoangit.net

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe bằng cách click vào các quảng cáo nhé.

Related Articles

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Stay Connected

692FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -
- Advertisement -

Latest Articles

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

Hướng dẫn bỏ chặn quảng cáo

0
Nếu gặp vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luậnx
()
x