26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Tải Oxigen HD Icon Pack APK 2.6.9 cho Android

Oxigen HD – Icon Pack là ứng dụng thay đổi các hình nền và biểu tượng mới cho điện thoại. Là một trong nhiều các ứng dụng có chức năng mang hình ảnh và icon để người dùng sử dụng. Ứng dụng sẽ cho điện thoại được hiện lên với một giao diện hoàn toàn mới. Có đầy đủ các tính năng và cho bạn được tùy chỉnh dễ dàng. Ứng dụng đã và đang được đến gần hơn với người sử dụng. Hàng ngàn các bộ sưu tập ảnh và icon có trong Oxigen HD – Icon Pack. Cho bạn được lựa chọn và tùy biến lên thiết bị. Khám phá và tìm ra những hình ảnh mà mình yêu thích. Thiết kế cho điện thoại sẽ được hiện lên với những màu sắc khác nhau.

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với các ứng dụng như thế. Không con quá khó để tìm ra những ứng dụng có thể đem đến một giao diện mới mẻ cho thiết bị di động. Oxigen HD – Icon Pack là ứng dụng sẽ cho bạn được thực hiện nhanh chóng. Sự đa dạng với mọi nội dung mà Oxigen HD – Icon Pack cung cấp đã thu hút được người dùng. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, Oxigen HD – Icon Pack đã có hàng triệu người đăng kí tải về. Các cách thực hiện đơn giản qua một số thao tác nhanh chóng. Cùng với Oxigen HD – Icon Pack và tạo nên các thiết kế riêng cho điện thoại của bạn. Tạo nên cái nhìn mới và mang đến ấn tượng cho người xem.

Oxigen HD Icon Pack mod

Tải Oxigen HD – Icon Pack mod – Thay đổi giao diện nổi bật với hình nền và biểu tượng

Hiện nay, một số ứng dụng tùy chỉnh cho giao diện điện thoại ngày càng nhiều. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng cách dùng, chức năng mang lại mới là cách làm khó người sử dụng. Oxigen HD – Icon Pack là một gợi ý dành cho bạn, chắc chắn sẽ là sự chọn lựa cuối cùng của người dùng. Dễ dàng để bạn được tùy biến với những hình ảnh mới. Tất cả sẽ đều được thực hiện khi bạn đến với Oxigen HD – Icon Pack. Biến hình cho thiết bị di động được nổi bật hơn. Các hình nền và biểu tượng là yếu tố chính để giúp bạn thay đổi cái nhìn mới với điện thoại. Bạn sẽ mang đến các màu sắc riêng cho chính chiếc điện thoại của mình đang có. Oxigen HD – Icon Pack hoạt động được trên nhiều các thiết bị khác nhau. Người dùng hoàn toàn tùy biến với đa phong cách riêng.

Oxigen HD Icon Pack mod free

Các biểu tượng thiết kế đẹp

Hàng ngàn các biểu tượng được cung cấp trong Oxigen HD – Icon Pack. Bạn sẽ được khám phá và tùy chọn cho điện thoại. Với những sắc màu và kiểu hình khác biệt. Mang lại sự đa dạng và để người sử dụng được chỉnh sửa tùy ý. Mỗi một biểu tượng sẽ góp phần làm cho các ứng dụng có trên thiết bị được đẹp mắt hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm với một ứng dụng có nhiều biểu tượng, đừng bỏ qua Oxigen HD – Icon Pack. Một trong các ứng dụng với chức năng chính là mang các icon đến để biến đổi cho giao diện. Bạn sẽ được bước vào kho biểu tượng đa dạng và chọn với icon mà mình yêu thích. Độ phân giải cao và có được các biểu tượng sắc nét nhất để tùy chỉnh.

Oxigen HD Icon Pack mod apk

Hình nền nổi bật

Oxigen HD – Icon Pack có các bộ ảnh nền đa dạng. Tổng hợp với các màu sắc và chi tiết ảnh nổi bật. Người dùng sẽ có thể thay đổi với bất cứ các hình nền nào mà mình thích. Với hơn 80 hình ảnh và cho người xem với chế độ sắc nét. Ứng dụng tích hợp các tính năng và cho bạn được chọn với nhiều ảnh nền. Bạn thích sự rực rỡ hay nhẹ nhàng? Các ảnh với nhiều chi tiết nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn. Mọi ảnh được đem đến trong Oxigen HD – Icon Pack sẽ đều làm cho mọi ánh mắt phải chú ý đến. Cho màn hình điện thoại của bạn mỗi khi hiện lên sẽ được bắt mắt hơn. Oxigen HD – Icon Pack sẽ là phương tiện mang các ảnh nền đẹp mắt, người sử dụng dễ dàng được tùy biến. Đừng bỏ qua Oxigen HD – Icon Pack, một ứng dụng với đa dạng các hình ảnh. Thay thế cho các hình nền cũ của điện thoại bằng các hình nền mới đẹp hơn.

Oxigen HD Icon Pack mod android

Tùy chỉnh cho giao diện mới

Bạn muốn cho giao diện của điện thoại sẽ được bắt mắt hơn. Chẳng còn là điều quá khó nữa, Oxigen HD – Icon Pack sẽ chính là cách để bạn sáng tạo. Các hình ảnh và mọi biểu tượng đã được cung cấp đến cho bạn. Vì thế, chỉ cần chọn các ảnh mà bạn thích và thay đổi. Sử dụng với những icon đa kiểu dáng và những gam màu riêng. Từ đó, điện thoại của bạn sẽ được đẹp hơn. Chỉ cần qua một vài thao tác và không tốn quá nhiều thời gian. Oxigen HD – Icon Pack là ứng dụng mang lại các bộ sưu tập hoàn hảo về từng ảnh và những biểu tượng cho bạn. Mang đến các cách để cho người sử dụng sẽ được biến đổi và có một cái nhìn hoàn toàn khác. Tải Oxigen HD – Icon Pack mod biến hình cho giao diện điện thoại với những hình ảnh và biểu tượng độc đáo.

Tải Oxigen HD Icon Pack APK 2.6.5 cho Android


Tải xuống

Tải Oxigen HD Icon Pack APK 2.6.9 cho Android


Tải xuống

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là ngochoangit.net

- Plugin Wordpress và Themes Wordpress có mật khẩu là thiEnhAbetcc

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang link.ngochoangit.net

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe bằng cách click vào các quảng cáo nhé.

  • Tags
  • ,

Related Articles

Stay Connected

692FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -
- Advertisement -

Latest Articles

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

Hướng dẫn bỏ chặn quảng cáo