NgocHoangIT:

iMyFone LockWiper là một công cụ mở khóa khá lý tưởng có thể giúp bạn loại bỏ nhiều dạng khóa của iPhone, iPad và iPod khác nhau, chẳng hạn bạn có thể khôi phục lại iPhone bị khóa không cần passcode, Apple ID, tài khoản iCloud, hạn chế mật khẩu khi nhập sai nhiều lần,…


Trong bài viết này, mình sẽ tổng quan lại những điểm đáng chú ý của iMyFone LockWiper nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này và đồng thời có thể giúp bạn khắc phục một vài tình huống “éo le” nếu các thiết bị iOS của bạn không may gặp vấn đề không mong muốn nào đó.

Những tính năng chính của phần mềm iMyFone LockWiper

Có thể thực hiện xóa tài khoản Apple ID hoặc tài khoản iCloud của các thiết bị iOS khi bạn quên hoặc mất mật khẩu trong khi nó đã bị bật chế độ mất.

Trở lại đầu trang ↑

iMyFone LockWiper là ứng dụng như thế nào?

cases

cases

iMyFone LockWiper là một phần mềm trên Windows hoặc macOS có thể giúp bạn mở khóa các thiết bị iOS chỉ với vài cú click chuột và nó được phát triển bởi công ty iMyFone.

Trở lại đầu trang ↑

iMyFone LockWiper có an toàn khi sử dụng không?

iMyFone LockWiper hiện đã được đánh giá khá tốt tại các trang báo nước ngoài và với hàng ngàn lượt tải xuống và điều này có thể khẳng định iMyFone LockWiper khá an toàn và hợp pháp để sử dụng.

Hơn nữa, iMyFone LockWiper cũng hổ trợ cài được trên cả Windows và macOS nên chắc chắn nó đã vượt qua nhiều phần kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được phép cài vào các hệ điều hành này.

Trở lại đầu trang ↑

iMyFone LockWiper có miễn phí không?

iMyFone LockWiper sẽ có hai phiên bản dành cho người sử dụng, bao gồm bản trả phí và dùng thử, tuy nhiên với phiên bản dùng thử thì bạn sẽ bị hạn chế một vài tính năng và để sử dụng đầy đủ hơn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản có phí. Phiên bản có giá ưu đãi tốt nhất của phần mềm chỉ $29.95

Trở lại đầu trang ↑

Những ưu và nhược điểm của iMyFone LockWiper

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Trở lại đầu trang ↑

Hướng dẫn cách mở khóa Apple ID/iCloud với iMyFone LockWiper

Nếu như bạn đã quên tài khoản Apple ID/tài khoản iCloud hoặc mật khẩu passcode trên thiết bị iOS của bạn, khi đó sẽ có 3 tùy chọn chính mà iMyFone LockWiper có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Bước 1: Mở chương trình iMyFone LockWiper từ máy tính lên, rồi chọn “Unlock Apple ID”.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Sau đó, kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính để tiến hành thực hiện mở khóa Apple ID, đừng quên nhất vào nút “Tin cậy” (Trust) nếu như có thông báo nào đó xuất hiện trên thiết bị iOS.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Bước 2: Mở khóa Apple ID

Hãy nhấn vào nút “Start to Unlock” thể tiến hành gở bỏ tài khoản Apple ID hoặc iCloud trên thiết bị iOS hiện tại.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Khi đó, những trường hợp tiếp theo có thể xảy ra:

1. Nếu Find My iPhone không được kích hoạt

Nếu tính năng Find My iPhone đã được tắt trên thiết bị iOS, iMyFone LockWiper sẽ tiến hành bắt đầu mở khóa ngay lập tức. Chỉ mất vài phút để chương trình thực hiện mở khóa cho thiết bị của bạn.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

2. Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt

Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt trên thiết bị, bạn cần phải khôi phục lại toàn bộ cài đặt trên thiết bị iOS, bạn có thể thực hiện như sau: Vào Settings > General > Reset All Settings. Sau đó, xác nhận việc Reset All Settings và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Sau đó iMyFone LockWiper sẽ bắt đầu mở khóa tài khoản Apple ID và iCloud. Ngay sau hoàn tất, bạn có thể đặt lại tài khoản Apple ID hoặc tạo một cái mới rồi tiến hành đặt nhập vào thiết bị.

su dung lockwiper

su dung lockwiper

Trở lại đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được những tính năng chính mà iMyFone LockWiper có thể làm được cũng như những ưu và nhược điểm của nó. Với iMyFone LockWiper, nó có thể giúp bạn mở khóa Apple ID, Touch ID, Face ID và đặt lại mật khẩu mà không cần biết mật khẩu của thiết bị đó.

Tuy nhiên, có một lưu ý mà mình muốn nhắc lại là toàn bộ dữ liệu của thiết bị sẽ bị mất hoàn toàn sau quá trình này cũng như iOS sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Và nếu như có câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.