Facebook Mod APK xoá quảng cáo hoàn toàn trên Android

Nếu như bạn là người thường xuyên “ăn nằm” với mạng xã hội Facebook thì có lẽ điều gây khó chịu với bạn là thường xuyên bạn phải xem những quảng cáo của các bài viết hiện trên news feed. Vì vậy, hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn bản mod của ứng dụng Facebook và ứng dụng chat Messenger. Được loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, chỉ đơn thuần là bảng tin hiện các bài viết bạn bè, fanpage và gruop mà bạn đã like và tham gia mà thôi.

Ứng dụng Facebook Mod APK trên Android loại bỏ quảng cáo

Hiểu đơn giản đó là bản Mod Facebook này sẽ chỉ hiển thị duy nhất các tin tức đến từ bài viết của bạn bè, bài đăng trên các fanpage hay nhóm mà bạn đã like theo dõi và tham gia mà thôi. Sẽ không xuất hiện những bài viết được chạy quảng cáo vô duyên hiển thị trên bảng tin của bạn. Nội dung sạch và hoàn toàn không có rác. Kèm theo sẽ là bản mod ứng dụng chat Messenger cũng hoàn toàn không có quảng cáo khi chat.

facebook mod apk tren android loai bo quang cao 1

Ứng dụng Messenger cũng hoàn toàn không có quảng cáo kèm theo.

facebook mod apk tren android loai bo quang cao 2

Mình xin phép trích nguyên văn của tác giả bản mod trên diễn đàn:

“Xin chào. Tôi đã làm việc trên file APK Facebook được một vài lần. Phiên bản vá của tôi cố gắng loại bỏ càng nhiều lộn xộn, rác và rác trên mạng xã hội này càng tốt. Bản mod của tôi chủ yếu nhắm mục tiêu vào những thứ như sự lộn xộn bật lên sau hầu hết các tương tác với nội dung (“Bài viết liên quan”, “Mọi người cũng chia sẻ”, “Video khác”, v.v.), cũng như quảng cáo trên instagram, “bài đăng được đề xuất”, quảng cáo (rõ ràng) và nói chung, bất cứ điều gì được thiết kế để đánh cắp sự chú ý của bạn hoặc thể hiện một cách rõ ràng là nội dung “nguyên gốc” trong khi thực tế là nội dung phải trả tiền.

Mặc dù tôi đã thấy một số mod facebook trên đây, tôi đã không thể tìm thấy bất cứ điều gì tập trung chặt chẽ vào việc loại bỏ sự lộn xộn và tối ưu hóa sự tương tác giữa người dùng và nội dung. Và mặc dù công cụ này có thể được thực hiện với tiện ích mở rộng Xposed, nhưng điều tuyệt vời ở APK độc lập là người dùng không root có thể cũng được hưởng lợi từ nó.

Tôi không bận tâm đến việc tự vá các thứ, mặc dù tôi chủ yếu là một anh chàng ARM nên việc tự mình đào bới các megode và DEX của byte là khá tẻ nhạt. Cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm, vì vậy tôi đang xuất bản một liên kết sơ bộ đến phiên bản mod tối ưu bên dưới, cũng như phiên bản cũ hơn và có thể ổn định hơn.”

Facebook Mod APK – Bản mod sạch hoàn toàn

Mshare

Facebook Mod APK – Bản mod giữ lại Stories Bar

Mshare

Messenger Mod – Ứng dụng chat loại bỏ hoàn toàn quảng cáo

Mshare

About Lưu Hoàng

Avatar
Đam mê công nghệ, võ thuật, thích học hỏi về những kiến thức mới

Check Also

SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Full – Xem, tải Video trên Android

SnapTube VIP v4.58.0.4582010 APK Full – Xem, tải Video trên Android

NgocHoangIT: SnapTube là ứng dụng xem và hỗ trợ tải video, nhạc tốt nhất trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *