26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Download AIDA64 Extreme Edition Portable – Kiểm tra áp lực máy tính

NgocHoangIT:

aida64 portable-1


AIDA64 Portable

AIDA64 Portable Engineer là tiện ích hỗ trợ hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, chạy các kiểm thử benchmark để đánh giá tình trạng hoạt động của CPU, màn hình, RAM hay ổ HDD, nhằm kiểm tra tính ổn định của PC, bộ nhớ cache, bộ nhớ trong hay đĩa cứng.
aida 64 full crack

Portable AIDA64 Engineer là một chương trình dạng di động dành cho cả chuyên viên IT và người dùng thông thường. Ưu điểm của Portable AIDA64 Portable là không cần cài đặt trên máy tính, cho phép lưu file chương trình trên ổ USB tháo rời.

AIDA64 Full Crack có một công cụ phát hiện phần cứng vô song trong lớp của nó. Nó cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm được cài đặt và cung cấp chức năng chẩn đoán và hỗ trợ cho việc ép xung. Vì nó là giám sát cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập chính xác điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt đọc, trong khi chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các vấn đề phần cứng.
aida 64 portable mới nhất
Nó cũng cung cấp một vài điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm Windows 10 và Windows Server 2016.

Tác dụng chính của AIDA64 Portable

  • Chẩn đoán: AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về cấu hình phần cứng và hơn 50 trang chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows.
  • Bài kiểm tra về áp lực: Kiểm tra độ ổn định hệ thống sử dụng mô-đun thử nghiệm căng thẳng đa luồng 64 bit để đưa máy tính đến giới hạn tuyệt đối của nó. Ổ đĩa cứng, SSD và thử nghiệm căng thẳng bộ điều hợp video OpenCL GPGPU cũng có sẵn.

test with aida64

  • Độ chính xác: AIDA64 Full Active có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp của nó, để cung cấp thông tin chi tiết về nội bộ máy tính mà không cần mở nó. Mô-đun phát hiện phần cứng được tăng cường bởi một cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 185.000 mục nhập.
  • Đo điểm chuẩn: AIDA64 triển khai một bộ các tiêu chuẩn 64 bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các nhiệm vụ xử lý dữ liệu khác nhau và các tính toán toán học. Bộ nhớ cache đa luồng và bộ nhớ đệm có sẵn để phân tích băng thông RAM và độ trễ của hệ thống.
  • Kiểm toán phần mềm: AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Danh sách các quá trình, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động và các trang web đã truy cập cũng có sẵn.
  • Hỗ trợ hiển thị bên ngoài: AIDA64 có thể hiển thị dữ liệu hệ thống quan trọng trên nhiều thiết bị LCD / VFD khác nhau được kết nối với máy tính. Phiên bản AIDA64 mới nhất hỗ trợ hơn 50 màn hình LCD và VFD và giới thiệu giám sát từ xa không dây các giá trị cảm biến trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  • Đo: AIDA64 hỗ trợ hơn 250 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt và công suất. Giá trị đo được có thể được hiển thị trên biểu tượng Khay hệ thống, bảng điều khiển OSD, Tiện ích trên máy tính để bàn, Màn hình LCD Bàn phím chơi game Logitech G15 / G19 và màn hình LCD Razer SwitchBlade.

Download AIDA64 Portable

AIDA64_Extreme_Edition_v5.98.4900

FSHARE FilesPW

Cách sử dụng AIDA64

Ở phần tool bạn thấy rất nhiều công cụ nhưng sử dụng nhiều nhất vẫn là Stress Test

stress test AIDA64

Kiểm tra màn hình với AIDA64

aida64 test monitor

test card đồ hoạ với Aida64 full crack

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là ngochoangit.net

- Plugin Wordpress và Themes Wordpress có mật khẩu là thiEnhAbetcc

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang link.ngochoangit.net

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe bằng cách click vào các quảng cáo nhé.

Related Articles

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Stay Connected

692FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -
- Advertisement -

Latest Articles

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

Hướng dẫn bỏ chặn quảng cáo

0
Nếu gặp vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luậnx
()
x