26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Đánh giá phần mềm Cargo VPN của Eltima Software

NgocHoangIT:

Cargo VPN, một trong những tiện ích VPN hiện có trên Internet được cung cấp bởi Eltima Software. Các nhà phát triển này đã tồn tại nhiều năm, điều này làm cho họ đáng tin cậy, các sản phẩm khá nổi bật có thể nhắc đến như Commander One, Folx, SyncMate, PhotoBulk, vv. Và hiện tại, Cargo VPN là sản phẩm khá tốt hiện có mà Eltima Software đang phát triển.


VPN là một mạng riêng ảo, ban đầu được phát triển cho các doanh nghiệp lớn để giúp giữ an toàn cho các thông tin liên lạc nội bộ của họ. Hiện nay, do sự phổ biến của Internet cùng với hàng loạt vụ rò rỉ thông tin người dùng trong thời gian gần đây đã khiến mọi người quan tâm, tìm hiểu và có mong muốn sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu được tốt hơn.

Khi sử dụng VPN, bạn có thể truy cập web có vị trí từ Mỹ, nhưng thực tế là bạn đang sử dụng Internet tại Việt Nam. Do đó, nếu một số dịch vụ hoặc trang web chỉ mở được cho những người ở Mỹ, bạn vẫn có thể truy cập chúng từ máy tính của mình nhờ VPN. Vài năm trước đây, khi mà Facebook bị chặn ở Việt Nam thì sử dụng VPN là một giải pháp khá hữu hiệu mà nhiều bạn sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi dữ liệu sử dụng Internet có thể được theo dõi và thu thập bởi chính phủ hoặc dịch vụ nào đó, hãy sử dụng VPN và làm bất cứ điều gì mà bạn muốn trên Internet bởi dữ liệu của bạn sẽ bị mã hoá và sẽ không ai biết bạn đã làm gì.

danh gia cargo vpn

danh gia cargo vpn

Nội dung chính

Đánh giá Cargo VPN

VPN có nghĩa là bảo mật cho người dùng trên Internet và Cargo VPN cung cấp bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng. Các thanh toán hóa đơn trực tuyến, kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn, đăng nhập vào mạng xã hội của bạn thông qua VPN sẽ bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Máy chủ Cargo VPN

Cargo VPN hiện có hơn 70 địa điểm trên khắp thế giới với cho hơn 1000 máy chủ tốc độ cao, đảm bảo truy cập tức thời và liên tục thông qua Cargo VPN tới bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào từ bất kỳ châu lục nào.

Điểm nổi bật của Cargo VPN

Giá và Gói cước Cargo VPN

danh gia cargo vpn 1

danh gia cargo vpn 1

Ứng dụng này miễn phí trên Mac App Store, (và có phiên bản dành cho thiết bị iOS) để dùng thử và thử nghiệm 24 giờ, sau đó bạn có thể chọn một trong các đăng ký mà nó cung cấp, bao gồm

Một đăng ký cho phép kết nối tối đa 5 máy Mac trong một tài khoản.

Kết luận

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về Cargo VPN, có thể nói đây là một trong những phần mềm VPN tốt mà bạn hãy cân nhắc khi sử dụng, đặc biệt với những bạn sử dụng macOS. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến VPN hoặc phần mềm này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là ngochoangit.net

- Plugin Wordpress và Themes Wordpress có mật khẩu là thiEnhAbetcc

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang link.ngochoangit.net

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe bằng cách click vào các quảng cáo nhé.

Related Articles

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Stay Connected

692FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -
- Advertisement -

Latest Articles

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!
[Total: 0 Average: 0]

Hướng dẫn bỏ chặn quảng cáo

0
Nếu gặp vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luậnx
()
x