Bẻ khoá active theme Newspaper 9.6 mới nhất dễ dàng và đơn giản

newspaeper 9

Bẻ khoá theme newspaper. Hầu hết các bạn đều muốn active theme Newspaper sau khi đã tải theme Newspaper mới nhất tại bài viết: Chia sẻ theme Newpaper mà mình đã chia sẻ.

Ban đầu, xét thấy theme Newspaper này không cần phải active vẫn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của theme nên mình không chia sẻ cho các bạn cách active theme Newspaper.

Việc không active theme Newspaper không ảnh hưởng đến tính năng của web, nhưng lại ảnh hưởng đến trải nghiệm của người quản trị web. Bởi cái thông báo yêu cầu active theme lúc nào cũng xuất hiện, và cứ 5′ nó lại hiện yêu cầu active ra. Sẽ gây khó chịu cho các bạn.

Lưu ý trước khi bắt đầu active theme Newspaper

  • Cách active này chỉnh sửa vào file theme gốc, nên mỗi khi cập nhật, các bạn phải vào file theme gốc sửa lại theo hướng dẫn ở bài viết này.
  • Cách active theme Newspaper này không hẳn là hướng dẫn active hoàn toàn theme. Nó chỉ là giúp các bạn bỏ đi các yêu cầu, thông báo trong quản trị của WordPress mà thôi.
  • Cách active này sẽ không sử dụng được plugin/tính năng: Tagdiv Cloud Library. Bởi để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Hướng dẫn active theme Newspaper mới nhất

Chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa file có tên là td_ajax.php. Có đường dẫn là:themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php.

Bước 1: Các bạn mở file td_api.php lên. Tìm chuỗi:require_activation. Sao đó chuyển true thành false.

Tức là'require_activation' => true thành'require_activation' => false

Với phiên bản Newspaper 9.1 thì dòng 963

Với phiên bản Newspaper 9.2 thì dòng 1002

Với phiên bản Newspaper 9.6 thì dòng 1915

9.6

Bước 2 : Tiếp theo bạn đăng nhập vào admin, vào phần Newspaper => Activate theme => click vào Activate the theme manually.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn. Nếu có vấn đề gì khi active theme Newspaper, thì bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé.

About Lưu Hoàng

Avatar
Đam mê công nghệ, võ thuật, thích học hỏi về những kiến thức mới

Check Also

Chia sẻ theme Newspaper 9.6 mới nhất update liên tục

Nếu là một người tìm hiểu về nền tảng WordPress, thì chắc chắn bạn đã từng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *